Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Ngồi ở đâu đó giữa ghế sofa nhỏ, hai người và ghế sofa đơn lớn. Nổi tiếng từ đầu thế kỷ 17, ban đầu chúng được thiết kế chỉ dành cho một người, nhưng đủ rộng để chứa phụ nữ mặc những chiếc váy “khổng lồ” phổ biến vào thời điểm đó. Tuy nhiên, không được bao lâu, trước khi chúng bắt đầu được bán trên thị trường như những chiếc ghế tình yêu, với giả định rõ ràng rằng chúng được thiết kế cho cặp tình nhân để ngồi sát nhau.

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Điều khác biệt giữa một chiếc ghế sofa nhỏ không phải là kích thước quá lớn, chủ quan và không được xác định rõ ràng, nhưng thực tế là nó chỉ có một lớp đệm chứ không phải hai. Điều này mang lại cho nó một diện mạo đặc biệt gần hơn với một chiếc ghế sofa lớn và cũng làm cho nó thoải mái và ấm cúng hơn nhiều cho hai người ngồi cùng nhau.

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Nhiều ghế tình yêu có kiểu dáng và tỷ lệ tương tự như ghế sofa, vì vậy chúng có sẵn trong một số lượng gần như vô hạn của các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, một số tính năng nhất định có liên quan đặc biệt đến tình yêu như: cánh tay tròn đặc biệt bao quanh cặp vợ chồng đang ngồi trên ghế, mang lại cảm giác rất thân mật. Chân ghế tích hợp hoặc chân ghế phù hợp riêng biệt cũng rất phổ biến, phản ánh thực tế rằng tình yêu cũng nhiều như để cuộn tròn như chỉ đơn giản là ngồi.

1. Ghế sofa đơn bọc da tuyệt vời

Ghế sofa đơn rất nhiều loại trông giống như, và làm việc tốt như, một chiếc ghế sofa lớn. Trong đồ da, đó là một phong cách thanh lịch, cổ điển, màu đỏ của các phòng vẽ hoặc thư viện nhà lớn. Không có gì thắc mắc, kích thước chỗ ngồi làm cho nó chiếm ưu thế hơn trong các phòng lớn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không tuyệt vời cho những không gian nhỏ hơn và nó có thể hoạt động hoàn hảo như một món đồ nội thất duy nhất hoặc chính trong một căn phòng nhỏ như phòng khách, phòng học, hoặc thậm chí là một hành lang rộng.

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Ghế sofa đơn Chaldon Snuggler là một loại sofa da rất khác. Với phong cách lai của nó cơ thể bằng da, lưng và cánh tay với đệm vải, nó có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Nó cũng có một tấm lưng thấp được thiết kế để được che phủ tốt bằng những chiếc đệm phân tán, khiến nó trở nên vô cùng mời gọi để rúc vào trong một buổi tối lạnh lẽo một mình với một cuốn sách, với người yêu, hoặc chỉ bạn và con chó.

Xem thêm: Tham khảo một số ghế sofa đơn lãng mạn phù hợp cho các cặp tình nhân

2. Ghế sofa đơn dạng ngả

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Nếu có một điều làm cho một tình yêu ấm cúng thậm chí còn thoải mái và chào đón hơn, thì đó là việc ngả. Ghế sofa New Orbit được thiết kế để thoải mái, với chỗ để chân tích hợp, đệm có hình dạng cẩn thận để đặt tay lên và tựa đầu có vị trí hoàn hảo. Nó có nhiều chỗ cho hai người ngồi cạnh nhau, nhưng vẫn chiếm ít không gian hơn một chiếc ghế sofa thông thường, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một căn hộ nhỏ, nơi nó dễ dàng chuyển đổi giữa một chiếc ghế sofa thời trang và một chiếc ghế tựa rất thoải mái bạn sẽ khó thoát ra.

3. Ghế sofa đơn tròn

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

Một hình dạng vòng tròn cổ điển gợi nhớ đến các thiết kế ban đầu của thế kỷ 18 nhưng với kiểu dáng hoàn toàn hiện đại, Ghế sofa này là một bổ sung thú vị cho bất kỳ ngôi nhà nào. Với khả năng thoải mái ngồi một hoặc hai người, và tùy chọn xoay để đối mặt với các hướng khác nhau, nó tạo ra một cách thực sự linh hoạt để hỗ trợ các bố cục khác nhau trong một không gian nhỏ. Hình dạng đơn giản, hình học của nó mang lại cho nó một cái nhìn tinh tế, sạch sẽ, hoàn hảo để làm sáng lên với vải hoặc màu sắc khác thường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– HƯỚNG DẪN MUA GHẾ SOFA DA THẬT

– Ghế sofa cao cấp như một siêu sao
 

Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *